Để thực phẩm không bị mất các sinh tố, nhất là các sinh tố tan trong nước cần chú ý?

Kiên | Chat Online
07/09/2019 15:40:16
168 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nên ngâm thực phẩm lâu trong nước
7.69 %
1 phiếu
B. Nển đun nấu thực phẩm lâu để thực phẩm chin
0 %
0 phiếu
C. Nên để cho thực phẩm khô héo
0 %
0 phiếu
D. Không ngâm thực phẩm lâu trong nước, không để thực phẩm khô héo, bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, chế biến và bảo quản chu đáo
12 phiếu (92.31%)
Tổng cộng:
13 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500K