Nguyên nhân chủ yếu nào sau đây tạo nên cơ cấu ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm nước ta đa dạng?

Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
03/09 18:33:53 (Địa lý - Lớp 12)
4 lượt xem

Nguyên nhân chủ yếu nào sau đây tạo nên cơ cấu ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm nước ta đa dạng?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nguồn lao động đồng, chất lượng nguồn lao động được nâng cao.
0 %
0 phiếu
B. Nguồn nguyên liệu dồi dào và nhu cầu khác nhau của thị trường.
0 %
0 phiếu
C. Chất lượng cuộc sống nâng cao, nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn.
0 %
0 phiếu
D. Nguồn nguyên liệu phong phú, phân bố rộng khắp trên cả nước.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất