LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau:(a) Các este có nhiệt độ sôi thấp hơn axit và ancol có cùng cacbon.(b) Nếu nhỏ dung dịch I2 vào lát cắt của quả chuối xanh thì xuất hiện màu xanh tím.(c) Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein.(d) Một số este có mùi thơm được dùng làm chất tạo hương trong công nghiệp thực phẩm.(e) Vải làm từ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm.(f) Dùng giấm ăn hoặc chanh khử được mùi tanh trong cá do amin gây ra. Số phát ...

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
04/09 06:20:55 (Hóa học - Lớp 12)
8 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Các este có nhiệt độ sôi thấp hơn axit và ancol có cùng cacbon.

(b) Nếu nhỏ dung dịch I2 vào lát cắt của quả chuối xanh thì xuất hiện màu xanh tím.

(c) Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein.

(d) Một số este có mùi thơm được dùng làm chất tạo hương trong công nghiệp thực phẩm.

(e) Vải làm từ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm.

(f) Dùng giấm ăn hoặc chanh khử được mùi tanh trong cá do amin gây ra.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 6
0 %
0 phiếu
B. 4
0 %
0 phiếu
C. 5
0 %
0 phiếu
D. 3
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư