Trong những biện pháp sau, biện pháp nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

Trần Đan Phương | Chat Online
04/09 12:47:44 (Công nghệ - Lớp 6)
3 lượt xem

Trong những biện pháp sau, biện pháp nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Sử dụng chung thớt để chế biến thực phẩm sống và thực phẩm chín trong cùng một thời điểm.
0 %
0 phiếu
B. Chỉ sử dụng thực phẩm đóng hộp có ghi rõ thông tin cơ sở sản xuất, thành phần dinh dưỡng, còn hạn sử dụng.
0 %
0 phiếu
C. Để lẫn thực phẩm sống và thực phẩm chín với nhau.
0 %
0 phiếu
D. Không che đậy thực phẩm sau khi nấu chín.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k