LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

The sugar content of fruits can be increased by soaking the fruits in sugar solution prior to drying.

Bạch Tuyết | Chat Online
04/09 14:52:15 (Tiếng Anh - Lớp 12)
6 lượt xem

The sugar content of fruits can be increased by soaking the fruits in sugar solution prior to drying.

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. previous to
0 %
0 phiếu
B. at the time of
0 %
0 phiếu
C. in front of
0 %
0 phiếu
D. subsequent to
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư