LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Trong các biện pháp được sử dụng để làm giảm cường độ hô hấp của nông sản trong quá trình bảo quản, biện pháp bảo quản lạnh thường được áp dụng đối với loại nông sản nào sau đây?

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
04/09 18:14:59 (Sinh học - Lớp 12)
8 lượt xem

Trong các biện pháp được sử dụng để làm giảm cường độ hô hấp của nông sản trong quá trình bảo quản, biện pháp bảo quản lạnh thường được áp dụng đối với loại nông sản nào sau đây?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Dưa hấu.
0 %
0 phiếu
B. Hạt cafe.
0 %
0 phiếu
C. Lạc.
0 %
0 phiếu
D. Hạt điều.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư