Yếu tố nào sau đây là chủ yếu nhất làm cho ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm nước ta có cơ cấu đa dạng?

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
04/09 22:40:01 (Địa lý - Lớp 12)
10 lượt xem

Yếu tố nào sau đây là chủ yếu nhất làm cho ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm nước ta có cơ cấu đa dạng?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nguồn nguyên liệu tại chỗ phong phú và thị trường tiêu thụ rộng lớn
0 %
0 phiếu
B. Thị trường tiêu thụ rộng lớn và cơ sở vật chất kĩ thuật phát triển
0 %
0 phiếu
C. Lao động dồi dào có kĩ thuật cao trong lĩnh vực chế biến lương thực, thực phẩm
0 %
0 phiếu
D. Nhiều thành phần kinh tế cùng sản xuất và nguyên liệu phong phú
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500K