LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Trong kỹ nghệ chế biến thực phẩm, người ta khuyên nên sử dụng các loại phẩm màu có nguồn gốc từ:

Phạm Văn Bắc | Chat Online
05/09 12:57:11 (Tổng hợp - Đại học)
4 lượt xem
Trong kỹ nghệ chế biến thực phẩm, người ta khuyên nên sử dụng các loại phẩm màu có nguồn gốc từ:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nguồn gốc từ các chất vô cơ
0 %
0 phiếu
B. Nguồn gốc từ tự nhiên
0 %
0 phiếu
C. Nguồn gốc do tổng hợp
0 %
0 phiếu
D. Chất có cấu tạo hóa học đơn giản
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư