LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Loại axit dùng để ăn thường sử dụng nhiều nhất trong thực phẩm là:

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
05/09 12:57:48 (Tổng hợp - Đại học)
5 lượt xem
Loại axit dùng để ăn thường sử dụng nhiều nhất trong thực phẩm là:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Axit citric
0 %
0 phiếu
B. Axit acetic
0 %
0 phiếu
C. Axit tactric
0 %
0 phiếu
D. Axit lactic
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư