Tỷ lệ phần trăm của P, L, G trong khẩu phần người tăng huyết áp nên:

Phạm Minh Trí | Chat Online
05/09 12:58:28 (Tổng hợp - Đại học)
2 lượt xem
Tỷ lệ phần trăm của P, L, G trong khẩu phần người tăng huyết áp nên:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Protein 12%; Lipid 10%; Glucid 78%
0 %
0 phiếu
B. Protein 10%; Lipid 12%; Glucid 78%
0 %
0 phiếu
C. Protein 12%; Lipid 12%; Glucid 76%
0 %
0 phiếu
D. Protein 12%; Lipid 20%; Glucid 68%
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã