Thực phẩm có nguy cơ bị ô nhiễm bởi các tác nhân sinh học, hoá học, lý học trong suốt quá trình:

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
05/09 12:59:50 (Tổng hợp - Đại học)
3 lượt xem
Thực phẩm có nguy cơ bị ô nhiễm bởi các tác nhân sinh học, hoá học, lý học trong suốt quá trình:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Bảo quản
0 %
0 phiếu
B. Chế biến
0 %
0 phiếu
C. Sử dụng
0 %
0 phiếu
D. Cả quá trình từ sản xuất, chế biến, phân phối vận chuyển, bảo quản và sử dụng
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã