Bước thứ tư của quy trình chế biến dưa chuột bao tử dầm giấm là:

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
05/09 13:32:33 (Công nghệ - Lớp 10)
3 lượt xem

Bước thứ tư của quy trình chế biến dưa chuột bao tử dầm giấm là:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Rửa sạch dưa, ngâm nước muối.
0 %
0 phiếu
B. Bóc vỏ hành, tỏi; gừng bỏ vỏ và cắt lát; ớt cắt lát, thì là cắt khúc
0 %
0 phiếu
C. Hòa đường, muối, giấm trong nước; cho hành, tỏi, thì là, ớt, gừng vào ngâm
0 %
0 phiếu
D. Cho dưa chuột đã sơ chế vào lọ, dổ ngập hỗn hợp nước đã trộn vào, đậy nắp, sử dụng sau 4 – 5 ngày.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất