Câu số: 2

Chất dùng để tạo vị ngọt trong công nghiệp thực phẩm là:

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
04/09 12:07:34 (Hóa học - Lớp 12)
3 lượt xem

Chất dùng để tạo vị ngọt trong công nghiệp thực phẩm là:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Hoàn thành và Xem kết quả >>
Số lượng đã trả lời:
A. tinh bột.
0 %
0 phiếu
B. Gly-Ala-Gly.
0 %
0 phiếu
C. polietilen.
0 %
0 phiếu
D. saccarozơ.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất