Bánh, kẹo là những món ăn mà các bé rất thích tuy nhiên nếu sử dụng một lượng lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vậy làm sao để có thể sử dụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Bố mẹ nên giới hạn lượng bánh kẹo mà bé tiêu thụ trong một ngày và một tuần. Chọn những bánh kẹo chất lượng tốt, có thành phần tự nhiên và ít chất bảo quản. Tham khảo các hãng bánh kẹo nổi tiếng:
Bánh gạo: Bánh làm từ gạo giàu chất xơ và chứa ít gluten so với lúa mì, làm cho nó dễ tiêu hóa hơn.
Bánh Milo Nuggets là một loại bánh kẹo phổ biến được làm từ bột mì, sữa Milo.
Kẹo Chupa Chups có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm trái cây, kem, caramen, sô cô la, và nhiều dạng kẹo khác như: kẹo dẻo, kẹo cứng, kẹo mút cho bé,....
Kẹo của hãng Kidsmania: Các sản phẩm của Kidsmania thường có thiết kế vui nhộn và hình dạng độc đáo, nhằm tạo ra trải nghiệm thú vị cho trẻ khi thưởng thức kẹo.
Kẹo mút hữu cơ YumEarth là một thương hiệu kẹo đặc biệt sử dụng các thành phần hữu cơ và tự nhiên như: đường mía hữu cơ, nước ép trái cây,...
Sau khi bé ăn bánh kẹo, đảm bảo vệ sinh răng miệng cho bé bằng cách đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa.
00
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!