Thanh Hà | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Thanh Hà

Xem Thông tin Thanh Hà
199 lượt xem
5
15 sao / 3 đánh giá
5 sao - 3 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 3 đánh giá

Giới tính Nữ
Địa chỉ Huyện Thanh Trì - Hà Nội
Năm sinh 2003 (15 tuổi)
Chiều cao 1m56
Cân nặng 40
Trình độ Trung học cơ sở
Nghề nghiệp học sinh
Giới thiệu: - Tôi viết truyện ngôn tình trên blog, wattpad,... - Tôi rất nhạt nhé. - Nếu cần tâm sự thì cứ nhắn tin cho tôi.
Thành tích trong Học tập trên Lazi.vn
Lời giải: 0
Tổng điểm: 0
Bài tập >>
Lời giải - bình luận >>
Thanh Hà
Link | Báo cáo
Chủ nhật, ngày 27/05/2018 22:38:49
10 days countdown.............
Tôi sắp thi rồi các bạn ạ. Haiz.... Tôi cần lời động lực, cần lời quan tâm, cần lời chúc,...
Đúng là nó không giúp tôi đỗ, nhưng, đó sẽ là những lời khiến tôi bình tĩnh có động lực học để đỗ.
Dĩ nhiên không ai chúc thì tôi vẫn phải cố gắng rồi. Nếu không chắc cuộc đời tôi bước ngoặt lớn lắm.
Dù gì cũng chúc các bạn thi c3 giống tôi bình tĩnh, học tập thật tốt để có thể đạt kết quả mình muốn nhé. Nếu muốn làm được chúng ta phải bỏ công. Các bạn nhé!
Các bạn chúc tôi thi tốt đi nè. Tôi cần lời khuyên và cần mọi người share bí quyết học thuộc văn bản truyện thật nhanh. 
Cảm ơn các bạn.
posts4 posts0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Jerry: Báo cáoBạn cố gắng lên nhé
comment2 comment0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Arisuwa Sakura ( ILY ): Báo cáochúc bạn thi tốt
comment2 comment0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Thanh Hà
Link | Báo cáo
Chủ nhật, ngày 20/05/2018 10:04:34


Chào các bạn của tôi.
5 sao+ kết bạn nào
posts4 posts0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Ngọc Trâm: Báo cáoMình đánh giá 5 sao rồi nhé ^^
comment2 comment0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Thanh Hà
Link | Báo cáo
Thứ 6, ngày 18/05/2018 10:07:47
Chào tôi đã trở lại sau một ngày dài và mệt mỏi.
Hôm nay tôi đăng vài dòng tâm sự.
Có người hỏi tôi " Bạn muốn làm thiên thần hay ác quỷ?" Tôi không trả lời. Bởi vì đối với tôi sống theo kiểu thiên thần và ác quỷ đều không hề tốt.
Bạn biết sao không? Tôi không thích làm ác quỷ hay thiên thần đơn giản tôi muốn làm một con người bình thường và có cuộc sống yên bình. Thật tiếc, cuộc sống của tôi chưa yên bình được, đối với các bạn, trong mỗi chúng ta cuộc sống không hề yên bình như ta mong được.
 
Làm thiên thần? Ưu điểm, bạn sẽ có nhiều người yêu mến, nhiều người cần bạn giúp đỡ, bạn có nhiều bạn. Nhưng, nhược điểm, bạn sẽ có nhiều người ghen ghét, đố kị, và muốn tìm cách hại bạn vì nhưng kẻ đó biết bạn rất hiền lành và sẽ họ biết bạn sẽ không hại họ. Thiên thần tượng trưng cho sự hiền lành, tốt bụng.
 
Làm ác quỷ? Nhược điểm, bạn sẽ bị người khác ghét bỏ, xua đuổi, họ đinh ninh trong lòng rằng ác quỷ là xấu xí, hẹp hòi, ác độc. Theo nhưng thông tin trên mạng, ác quỷ luôn luôn tìm cách khiếm bản thân bị điều khiển,... Vậy nếu bạn là ác quỷ bạn sẽ vậy sao, mọi người sẽ ghét bạn sao. Tôi chỉ muốn hỏi " Tại sao ác quỷ lại thành ác độc? Chẳng phải cũng do cách đối xử của những lẻ xung quanh?". Từ những điều nói năng, hành động thiếu suy nghĩ của những kẻ đó đã khiến ác quỷ luyện được sự cô đơn, tàn nhẫn, độc ác và sự vô cảm. Nếu bạn là ác quỷ bạn sẽ trở thành những con người vô cảm, máu lạnh bởi vì những lời nố xung quanh tác động với bạn quá nhiều, nó sẽ trở thành thố quen, dần dần bạn càng bị nhấn chìm vào trong sự cô đơn, máu lạnh ấy. Ác quỷ tương trưng cho sự cô đơn, vô cảm, tàn nhẫn.
 
Đó, thiên thần cũng sẽ bị ghen ghét, đố kị, ác quỷ bị ghét bỏ và bị kích động bởi lời nói. Đâu phải làm thiên thần là sướng, đâu phải cứ làm ác quỷ là ác? 
Nếu bạn tôn trọng nhưng người có tính cách dạng thiên thần thì cũng coi trọng nhưng người có dạng ác quỷ bởi vì họ sống sao đó chính là phản ánh lại sự đối xử của bạn đối với họ mà thôi.
Đấy chính là lí do tôi muốn trở thành một người bình thường. Đối với người tôi quý, tôi sẽ đối xử với họ như thiên thần, đối với người tôi ghét, tôi sẽ đối xử với họ như ác quỷ- không quan tâm, vô tình. 
Nếu làm như vậy bạn không phải là người hai mặt mà tôi cũng không phải. Giả sử, bạn tốt với người cũng ghét bạn thì bạn sẽ trở thành một tâm điểm để chúng nói xấu hơn. Nếu bạn không quan tâm chúng cũng nói xấu bạn là chảnh, giả vờ cool. Bạn thế nào thì chúng vẫn nói xấu bạn, cớ gì phải quan tâm đúng không? Hay bạn nghĩ tìm cách để họ thân thiết? Dẹp bỏ đi. Vô phương cứu chữa thôi.

Cảm ơn đã đọc, nếu bạn muốn hỏi gì về bài post này cmt ở dưới nhé.
 
posts3 posts0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Thanh Hà
Link | Báo cáo
Thứ 4, ngày 16/05/2018 14:04:52
Xin chào tất cả mọi người trên Lazi.vn

Hôm nay tôi có vô tình tìm thấy trang web này. Qủa thực rất hay vì chính bản thân có thể chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Hay khi có bài tập khó chúng ta có thể đăng lên nhờ mọi người cách làm hoặc bản thân chia sẻ những kinh nghiệm bản thân.

Tôi mới là học sinh lớp 9 thôi, cũng sắp cận kề thi lên 10 rồi. Bản thân tôi cũng rất lo lắng vì sợ không đỗ. Nhưng tôi phải cố gắng tỏ ra bên ngoài là bản thân không hề lo và tự tin. Vậy nên ai cũng hỏi tôi " Mày không lo à?" Thực chất tôi lo ghê lắm nhưng tôi vẫn bình tĩnh mà đáp "Lo cũng không khiến mình học giỏi lên vậy nên cứ bình tĩnh chuyện gì tới cũng sẽ tới thôi". Tôi nói với bạn nhưng như kiểu tôi đang trấn an chính bản thân tôi vậy.
Tôi đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa, nhiều người nói sợ tôi không thi được,...bla bla. Nhưng tôi bỏ ngoài tai bởi vì tôi tin chỉ cần tôi cố gắng là đủ. Tôi sẽ coi những lời họ nói là ý kiến nhưng tôi sẽ không để nó lấn áp lí trí tôi.

Qua đây tôi cũng khuyên các bạn nên bình tĩnh, cố gắng, gặp bài khó thì hỏi ngay đừng để tới khi một chút bạn không hiểu dần dần mọc thành một cái cây mất gốc.
posts4 posts0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ichigo Hoshimiya: Báo cáoHay quá
comment1 comment0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang