Gặp gỡ (22) (Huynhuyn)

13 lượt xem
Nhưng có một điểm mà tôi không thích ở cậu ta và là lí do lớn nhất để ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên tôi tỏ thái độ xa cách ghét bỏ cậu ta. Tôi vốn là đứa ưa sạch sẽ nên gặp người ở bẩn là tôi lại không chịu được. Cậu ta lại hay có tật lau nước mũi bằng tay. Thế là cứ lúc nào vị cảm tay lại nhầy nhụa nước. Mà tôi thực sự rất sợ kiểu đấy nên đã tỏ ra những thái độ ứng xử có thể được coi là bất lịch sự không đúng mực nhưng tôi không biết phải làm sao để đối diện. Và thế là càng như vậy chúng tôi càng trở nên xa cách. Nhưng xa cách không có nghĩa là tôi sẽ ngừng hay hết thích cậu ta. Bởi những cuộc hội thoại rất mặn của cậu ta với thằng bạn ở trên tôi luôn là đứa được chứng kiến đầy đủ và luôn là đứa tủm tỉm cười nhiều nhất. Thế cho nên thích lại càng thích.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
1
1 sao / 1 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 1 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có tác phẩm văn học, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi tác phẩm
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss Supranational

Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss Supranational Anntonia Porsild, 22 tuổi, đến từ Thái Lan đăng quang ngôi vị cao nhất, đại diện Việt Nam - Ngọc Châu dừng chân ở top 10.

"Grammy Hàn Quốc" công bố đề cử lễ trao giải lần thứ 34: BTS khó thắng Daesang nhạc số, loạt nghệ sĩ bị tố gian lận vẫn có mặt?

Grammy Hàn Quốc công bố đề cử lễ trao giải lần thứ 34: BTS khó thắng Daesang nhạc số, loạt nghệ sĩ bị tố gian lận vẫn có mặt? Lễ trao giải được mệnh danh "Grammy Hàn Quốc" đã công bố những đề cử cho lễ trao giải lần thứ 34 dự kiến diễn ra vào đầu 2020.

Phận đời của dàn tượng đài nhan sắc châu Á cùng tuổi: Đâu phải cứ đẹp hơn người, lấy đại gia là sướng!

Phận đời của dàn tượng đài nhan sắc châu Á cùng tuổi: Đâu phải cứ đẹp hơn người, lấy đại gia là sướng! Dàn tượng đài nhan sắc châu Á cùng tuổi lại có số phận khác nhau. Người hạnh phúc viên mãn, kẻ tự tử sau chuỗi ngày đen tối.

Kai (EXO) là nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt top mặc đẹp năm 2019

Kai (EXO) là nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt top mặc đẹp năm 2019 Nhờ vẻ ngoài lôi cuốn cùng gu thời trang cá tính, thành viên nhóm EXO góp mặt trong danh sách mặc đẹp nhất năm do tạp chí GQ bình chọn.

7 thành viên BTS thu hút ánh nhìn khi diện vest đính đá

7 thành viên BTS thu hút ánh nhìn khi diện vest đính đá Các chàng trai nhóm BTS được ví như nam thần khi xuất hiện cùng bộ vest đính đá lấp lánh, thêu thùa cầu kỳ.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 01 - 07/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Phương 297
2 Minh Đức 293
3 Karry 235
4 Dương Anh Anh 175
5 Duy Bách 173
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Phương 297
2 Minh Đức 293
3 Karry 235
4 Dương Anh Anh 175
5 Duy Bách 173
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băng Không Ngu 275 1.277
2 Nguyễn Thị Trà My 177 847
3 Ngọc Nhi 167 797
4 Lê Thanh Hải 157 750
5 ... 157 742
Lên đầu trang