Mong cho các bạn học kém sẽ học giỏi hơn. ^_^ Mong cho các bạn học giỏi sẽ càng học giỏi hơn nữa. 6_6 Mong cho các bạn nào chưa ny sẽ sớm tìm được bạn đời cho mik. >.< Mong cho các bạn nào có ny sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Mặc dù mik không có ny. ^_^' Zậy nha

10 lượt xem
Mong cho các bạn học kém sẽ học giỏi hơn. ^_^.
Mong cho các bạn học giỏi sẽ càng học giỏi hơn nữa. 6_6
Mong cho các bạn nào chưa ny sẽ sớm tìm được bạn đời cho mik. >.<
Mong cho các bạn nào có ny sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Mặc dù mik không có ny. ^_^' 
Zậy nha
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
Hình ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có điều ước hoặc lời chúc, hãy viết ra tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Viết điều ước - Lời chúc
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Trung Quốc hủy chiếu bộ phim 'bôi nhọ' Lý Tiểu Long

Trung Quốc hủy chiếu bộ phim 'bôi nhọ' Lý Tiểu Long 'Once Upon a Time in Hollywood' bị hoãn chiếu vì con gái Lý Tiểu Long khiếu nại bộ phim mô tả không đúng về cha mình.

Tarot: Bạn có khả năng yêu hoặc làm bạn với người nổi tiếng?

Tarot: Bạn có khả năng yêu hoặc làm bạn với người nổi tiếng? Chọn ra một trong bốn lá bài Tarot dưới đây để xem bạn có cơ duyên gặp gỡ hay tương tác với người nổi tiếng không nhé!

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV Sau quãng thời gian trông chờ từ khán giả, Hoàng Thùy Linh đã chính thức đưa album "Hoàng" lên kệ, một sản phẩm đậm chất văn hóa Việt Nam, như mốc son đáng tự hào nhân kỉ niệm 10 năm ca hát của cô.

Nghía qua playlist album mới được "English hóa" của Hoàng Thuỳ Linh, fan kêu trời: Thà để tên bài hát là tiếng Việt còn hơn!

Nghía qua playlist album mới được English hóa của Hoàng Thuỳ Linh, fan kêu trời: Thà để tên bài hát là tiếng Việt còn hơn! Hoàng Thuỳ Linh đã "Anh hoá" tên các bài hát trong album mới của mình, nghe sang xịn đấy nhưng dịch ra thì...

Tranh cãi nảy lửa chuyện "SuperM không xứng đáng với #1 Billboard 200 như BTS", "SM bundle lộ liễu": phải trái, đúng sai như thế nào?

Tranh cãi nảy lửa chuyện SuperM không xứng đáng với #1 Billboard 200 như BTS, SM bundle lộ liễu: phải trái, đúng sai như thế nào? Những ngày gần đây, việc SuperM đạt vị trí #1 tại Billboard 200 đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Kpop.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 20 - 26/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 760
2 ngọc 676
3 123 394
4 Đỗ Dũng 394
5 Đỗ Hồng Anh 372
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 399 1.884
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 269 1.288
3 Nguyễn Quốc Toàn 227 1.094
4 Hoàng Huy 222 1.023
5 Galaxy Boy 215 989
Lên đầu trang