Gửi đề thi của bạn

Thi trắc nghiệm Online

2 câu trắc nghiệm Đạo đức lớp 3: Cuộc sống con người

Gửi lên từ Linh Đỗ Đức Quốc vào Thứ 6, ngày 12/01/2018 22:48:15
Môn thi Đạo đức - Lớp 3, Số lượng câu hỏi: 2, Thời gian làm bài: 15 phút
Vui Buồn Bình thường

6 sao Hàn từng trượt vòng thử giọng của YG

6 sao Hàn từng trượt vòng thử giọng của YG Rain, Park Bo Gum, Wendy.... đều tìm được thành công riêng sau khi thất bại ở YG.

Cao Thái Hà thử sexy

Cao Thái Hà thử sexy Cao Thái Hà trải nghiệm phong cách gợi cảm vì không muốn bị chê hình ảnh một màu, an toàn. 

'Bông hồng lai' 10 tuổi thần thái trên tạp chí thời trang Mỹ

'Bông hồng lai' 10 tuổi thần thái trên tạp chí thời trang Mỹ Mẫu nhí lai Việt - Mỹ Lucy Bùi chuyên nghiệp khi làm mẫu cho tạp chí Influencers.

Sốc: chuyện tình xuyên thời gian trong MV IU đã được viết kịch bản từ 7 năm trước, loạt tình tiết ẩn hé lộ sẽ còn phần kết vào ngày 31/12?

Sốc: chuyện tình xuyên thời gian trong MV IU đã được viết kịch bản từ 7 năm trước, loạt tình tiết ẩn hé lộ sẽ còn phần kết vào ngày 31/12? MV mới nhất của IU là "above the time" có mối liên kết chặt chẽ với "You & I" 7 năm trước và có vẻ sẽ mở ra một phần mới.

Những lần kết hợp "lệch pha" đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến "chìm nghỉm" trong bài hát của chính mình

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình Vpop đã có không ít MV bị netizen "thẳng thừng" chê bai chỉ vì giọng hát của một trong hai ca sĩ "lép vế" hơn người còn lại.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang