Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Chia sẻ kinh nghiệm phương pháp học tập Khác hiệu quả

Cách học cho người bị nghiện trò chơi điện tử

Thứ 3, ngày 02/01/2018 15:23:29 - Đăng lên từ Phan Thế Hùng - Khác
Trò chơi điện tự là một thứ mà ai cũng thích. Tuy nhiên khi đã vào rồi thì khó có đường ra. Chính vì thế nên có một đặc điểm thế này: "Những ai học dở thường chơi game siêu giỏi". Mình thì cũng hơi bị nghiện thôi nhưng cũng đủ thấy nó nguy hiểm thế nào khi hồi tiểu học mình 5 năm liên tiếp học sinh giỏi nhưng lên THCS lại tuột xuống 2 năm liên tiếp khá. Bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn cách học khi nghiện game.

Phương pháp học tập

Chủ nhật, ngày 17/09/2017 13:29:50 - Đăng lên từ Thanh Trà love Vương Tuấn Khải_TFBOYS - lớp 6/2 Trường THCS Ông Ích Khiêm - Khác
Không chỉ học trong sách vở. Ai bảo chúng mình chỉ dùng điện thoại, máy tính vào việc lướt facebook? Nếu biết sử dụng những thứ công nghệ thông minh này vào đúng mục đích, hỗ trợ học tập thì việc học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều đấy! Kiến thức không chỉ nằm trên những cuốn sách giáo khoa, bạn dễ dàng tìm thấy vô vàn các bài giảng trên các ứng dụng.

Chăm thôi chưa đủ, muốn học tốt hãy tìm phương pháp học đúng

Chủ nhật, ngày 17/09/2017 09:09:59 - Đăng lên từ Thanh Trà love Vương Tuấn Khải_TFBOYS - lớp 6/2 Trường THCS Ông Ích Khiêm - Khác
Tập trung nghe giảng sẽ tăng hiệu suất tiếp thu: Muốn học tập có hiệu quả, bước đầu tiên hãy chắc chắn bạn tập trung nghe giảng trong giờ học. Và đương nhiên là bạn phải nghe tích cực, chứ không phải cứ cắm cúi ghi ghi chép chép mà không hiểu người giảng nói gì, hoặc nghe nhưng tâm trí đang nghĩ đến việc khác. Nếu như vậy thì kết quả tất yếu sẽ là chúng ta nghe nhưng không hiểu, nếu có hiểu thì chỉ là qua loa chứ không hiểu sâu vấn đề.

Phương pháp học tốt các môn xã hội

Thứ 6, ngày 02/12/2016 09:10:00 - Khác
Để học tốt những môn học xã hội như Văn, Sử, Địa,... này không có gì khó, chỉ cần chúng ta có phương pháp và cách thức học phù hợp, sau đây mời các bạn cùng tham khảo những phương pháp để học tốt các môn xã hội sau nhé.

Phương pháp học tốt các môn tự nhiên

Thứ 6, ngày 02/12/2016 08:46:58 - Khác
Đọc kỹ lý thuyết và dành nhiều thời gian làm bài tập nhưng điểm số của bạn vẫn chưa cải thiện bao nhiêu. Có lẽ bạn chưa có được một phương pháp tốt nhất để học tốt những môn khô khan này. Đừng nản chí, vì khi bạn đã quyết tâm, chỉ cần đi đúng con đường, bạn sẽ thành công.

Cách ôn thi đại học hiệu quả

Thứ 5, ngày 01/12/2016 15:21:01 - Đăng lên từ Phạm Quốc Anh - Đại học Thương Mại - Khác
Chào các bạn! Hôm nay mình xin được chia sẻ với tất cả các bạn cách ôn thi vào đại học mà mình đã từng làm nhé. Ngày xưa, lúc mình thi là năm 2012 mình đã được toán 9, hóa 7, lý 7 các bạn nhé.
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang