Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Lớn lên bằng những ước mơ

Morutaru
Thứ 3, ngày 28/11/2017 10:31:03
11.003 lượt xem
Có lần một doanh nhân rất thành công được hỏi: "Ông đã làm như thế nào để thành công được như vậy?" Ông trả lời: "Tôi đã ước mơ. Tôi để tâm trí mình hình dung ra những thứ tôi có thể làm được. Sau đó tôi lên giường ngủ và đưa ước mơ của mình vào những giấc mơ. Sáng hôm sau, khi thức dậy tôi đã thấy được con đường để biến ước mơ thành hiện thực. Trong lúc mọi người bảo tôi rằng, "Anh không thể làm điều đó đâu, nó là bất khả !", thì tôi vẫn quyết tâm dấn thân để đạt những gì mình ao ước" Như Woodrow Wilson, Tổng thống thứ 28 của Mỹ, đã nói: "Chúng ta lớn lên bằng những ước mơ. Những người thành công đều là những người dám ước mơ". Con người có thể nhìn thấy vạn vật xung quanh mình qua lớp sương mù nhẹ nhàng của mùa xuân, hay trong những ánh nắng đỏ lửa của buổi trưa mua hè. Ai trong chúng ta cũng có những ước mơ nhưng một số người lại bóp chết chúng đi, trong khi những người khác ấp ủ chúng, bảo vệ chúng, nuôi dưỡng chúng qua những ngày tháng gian khó. Những tia sáng, tia nắng mặt trời sẽ đến với những ai thật sự tin là những ước mơ của mình đủ lớn để trở thành hiện thực.
Vì vậy đừng để ai đánh cắp ước mơ của mình, hay cố nói với bạn rằng những ước mơ là viễn vông, là không thể thực hiện được."Hát những bài hát, mơ những ước mơ, hy vọng những điều hy vọng và cầu nguyện cho những điều tốt đẹp."
4.9
34 sao / 7 đánh giá
5 sao - 6 đánh giá
4 sao - 1 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4.9 SAO trên tổng số 7 đánh giá
Bình luận
Thu Trang Trả lời Thu Trang
Chủ nhật, ngày 04/03/2018 20:41:21
Waa ... hay lắm bạn  ! 
ndtd0 ndtd0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bạn có những câu chuyện về những điều tốt đẹp, về gương người tốt việc tốt, sống tử tế, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu chuyện của bạn
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang