Hỏi đáp tổng hợp Gửi câu hỏi Gửi khảo sát

Khi cắt bánh kem hay bánh bông lan người ta thường nhúng dao vào nước nóng hoặc hơ qua lửa, tại sao phải làm như vậy?

Đào Thúy Hằng | Chat Online
24/04/2019 08:55:26
742 lượt xem
Trả lời / Bình luận (2)
Mỹ Hầu Vương | Chat Online
24/04/2019 22:28:50
Thích thì làm thôi
2 5
NoName.5912
23/05/2019 14:49:34
mình cần bn trả lời nhé
2 0
Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
Hình ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏi
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo