Làm thế nào để chữa mất gốc Toán, lên lớp 9 rồi nhưng Rút gọn hay Giải phương trình với mình đều rất khó?

Anonymous - Người dùng ẩn danh
Thứ 3, ngày 15/10/2019 22:12:48
171 lượt xem
Năm nay mình lên lớp 9, cũng cuối cấp rồi, đối với mình môn Văn mình thuộc loại khá giỏi, Anh tầm trung và Toán là kém nhất, có thể nói rằng từ Toán cuối năm lớp 8 mình bỏ bê và dẫn tới mất gốc như thế này. Giờ đến cả bài rút gọn hay giải phương trình đều rất khó đối với mình, đến cả cô dạy Toán của mình còn chán ra mặt nữa, có bạn nào từng bị vậy cho mình xin ít ý kiến làm thế nào để chữa mất gốc không ạ?
Nội dung này có 4 trả lời / bình luận
Trả lời / Bình luận (4)
NoName.6267
Thứ 4, ngày 16/10/2019 11:13:29
mất gốc à ib chỉ từng bước cho
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
NoName.6268
Thứ 4, ngày 16/10/2019 11:17:46
chỉ cần học căn bản của chương trình lớp 8 là xong ngay
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng Khoa | Chat Online
Thứ 5, ngày 17/10/2019 08:24:50
Nếu như bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc học toán thì thay vì học bạn có thể dùng những app trò chơi liên quan đến các dạng toán đó thì vừa học vừa chơi sẽ tốt hơn.
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Lan Ngọc | Chat Online
Thứ 5, ngày 17/10/2019 20:10:35
Những bài rút gọn và giải phương trình thường sử dụng phương pháp áp dụng hằng đẳng thức đáng nhớ sau đó thì đặt nhân tử chung... nè!!! Mình đồng ý là còn vài phương pháp khác nữa, nhưng mà hằng đẳng thức đáng nhớ lại chiếm đa số đó bạn ơi!!! Bạn bỏ bê từ cuối lớp 8 nên bây giờ bị thế này cũng là dễ hiểu mà, ko sao đâu nha bạn! Mình nghĩ bạn nên học lại các hằng đẳng thức đáng nhớ và làm 1 số bài tập áp dụng đơn giản cho quen dần, từ từ bạn sẽ có độ nhạy bén rồi làm bài được à..! Cố lên cố lên..! Fightingggg....!
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
Hình ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏi
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Hết Lisa đăng ảnh với dancer đến Rosé bị fan bắt gặp đi ra từ học viện nhảy của YG, ngày BLACKPINK comeback đã tới rất gần?

Hết Lisa đăng ảnh với dancer đến Rosé bị fan bắt gặp đi ra từ học viện nhảy của YG, ngày BLACKPINK comeback đã tới rất gần? Những động thái gần đây của BLACKPINK khiến fan suy đoán rằng ngày nhóm comeback không còn xa nữa.

"Thánh mặt mộc" Suzy lại khuấy đảo MXH: 1 nét ảnh không son phấn mà leo thẳng lên top Naver

Thánh mặt mộc Suzy lại khuấy đảo MXH: 1 nét ảnh không son phấn mà leo thẳng lên top Naver Nhan sắc của Suzy chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng, ngay cả khi để mặt mộc không chút son phấn cô nàng cũng đủ sức gây bão mạng xã hội.

Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung tin nhắn riêng tư với Erik, xác nhận từng yêu và bị bạn trai cũ lợi dụng để PR tên tuổi?

Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung tin nhắn riêng tư với Erik, xác nhận từng yêu và bị bạn trai cũ lợi dụng để PR tên tuổi? Những chia sẻ của Sơn Ngọc Minh nhận khá nhiều gạch đá từ dư luận và đặc biệt là fan Erik.

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây!

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! Vậy là 2 năm sau khi chia tay Yeeun (Wonder Girls), Jinwoon (2AM) đã tìm được tình mới là idol bốc lửa Kyungri (9MUSES)?

Hội FA vào đây mà "tập hôn" 7749 kiểu như phim Hàn, nhanh chân tổng duyệt trước kẻo người yêu ập tới không biết đâu mà lần!

Hội FA vào đây mà tập hôn 7749 kiểu như phim Hàn, nhanh chân tổng duyệt trước kẻo người yêu ập tới không biết đâu mà lần! Làng phim Hàn đã sáng tạo nên không ít nụ hôn gián tiếp cực dễ thương mà vẫn rất cảm động, tình tứ khiến ai nấy xem một lần đều nhớ mãi.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 10 - 16/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang