LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau: (a) Trong phân tử peptit mạch hở Gly-Ala-Gly có 7 nguyên tử C. (b) Một số este có mùi thơm được dung làm chất tạo mùi hương trong công nghiệp thực phẩm. (c) Dung dịch saccarozơ không làm mất màu nước brom. (d) Khi cho giấm ăn (hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành thì thấy có kết tủa xuất hiện. (e) Cao su lưu hóa có tính đàn hồi, chịu nhiệt, lâu mòn hơn cao su thường. (f) Các aminoaxit thiên nhiên hầu hết là các α-amino axit. (g) Fructozơ có phản ứng cộng H2 ...

Nguyễn Thị Thương | Chat Online
05/09 19:32:18 (Hóa học - Lớp 12)
6 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Trong phân tử peptit mạch hở Gly-Ala-Gly có 7 nguyên tử C.

(b) Một số este có mùi thơm được dung làm chất tạo mùi hương trong công nghiệp thực phẩm.

(c) Dung dịch saccarozơ không làm mất màu nước brom.

(d) Khi cho giấm ăn (hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành thì thấy có kết tủa xuất hiện.

(e) Cao su lưu hóa có tính đàn hồi, chịu nhiệt, lâu mòn hơn cao su thường.

(f) Các aminoaxit thiên nhiên hầu hết là các α-amino axit.

(g) Fructozơ có phản ứng cộng H2 tạo ra poliancol.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 5.
0 %
0 phiếu
B. 4.
0 %
0 phiếu
C. 6.
0 %
0 phiếu
D. 7.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư