Để tạo độ xốp cho một số loại bánh, có thể dùng muối nào sau đây:

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
05/09 19:41:15 (Hóa học - Lớp 11)
6 lượt xem

Để tạo độ xốp cho một số loại bánh, có thể dùng muối nào sau đây:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. (NH4)3PO4.
0 %
0 phiếu
B. CaCO3.
0 %
0 phiếu
C. NH4HCO3.
0 %
0 phiếu
D. NaCl.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư