Cho các phát biểu sau: (a) Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein. (b) Khi ăn cá, người ta thường dùng nước chấm có chanh hoặc giấm thì thấy ngon và dễ tiêu hơn. (c) Thành phần dầu mỡ bôi trơn xe máy có thành phần chính là chất béo. (d) Nước ép từ cây mía có phản ứng với Cu(OH)2. (e) Cao su thiên nhiên có tính đàn hồi, lâu mòn và khó tan hơn cao su lưu hóa. Số phát biểu đúng là

Nguyễn Thị Sen | Chat Online
05/09 22:13:24 (Hóa học - Lớp 12)
6 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein.

(b) Khi ăn cá, người ta thường dùng nước chấm có chanh hoặc giấm thì thấy ngon và dễ tiêu hơn.

(c) Thành phần dầu mỡ bôi trơn xe máy có thành phần chính là chất béo.

(d) Nước ép từ cây mía có phản ứng với Cu(OH)2.

(e) Cao su thiên nhiên có tính đàn hồi, lâu mòn và khó tan hơn cao su lưu hóa.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 3.
0 %
0 phiếu
B. 4.
0 %
0 phiếu
C. 2.
0 %
0 phiếu
D. 5.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư