Một loại chất béo X chứa 88,4% triolein về khối lượng (còn lại là tạp chất trơ). Thực hiện phản ứng xà phòng hóa X bằng dung dịch NaOH, qua tinh chế và thêm phụ gia, thu được một loại xà phòng (chứa 66,88% muối natri oleat về khối lượng). Giả thiết các tạp chất trơ được loại bỏ trong quá trình nấu xà phòng, hiệu suất của toàn bộ quá trình đạt 90%. Quy cách đóng gói mỗi bánh xà phòng có khối lượng tịnh là 90 gam. Để sản xuất được một đơn hàng gồm 140 000 bánh xà phòng thì khối lượng chất béo X ...

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
05/09 22:20:20 (Hóa học - Lớp 12)
1 lượt xem

Một loại chất béo X chứa 88,4% triolein về khối lượng (còn lại là tạp chất trơ). Thực hiện phản ứng xà phòng hóa X bằng dung dịch NaOH, qua tinh chế và thêm phụ gia, thu được một loại xà phòng (chứa 66,88% muối natri oleat về khối lượng). Giả thiết các tạp chất trơ được loại bỏ trong quá trình nấu xà phòng, hiệu suất của toàn bộ quá trình đạt 90%. Quy cách đóng gói mỗi bánh xà phòng có khối lượng tịnh là 90 gam. Để sản xuất được một đơn hàng gồm 140 000 bánh xà phòng thì khối lượng chất béo X tối thiểu cần sử dụng gần nhất với

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 10267 kg.
0 %
0 phiếu
B. 9167 kg.
0 %
0 phiếu
C. 103 tấn.
0 %
0 phiếu
D. 92 tấn.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất