Phoocmandehit là chất làm bất hoạt các protein. Do đó, chất này được sử dụng rộng rãi trong thanh trùng, đối với vi sinh vật, phoomandehit là?
Lãng tử | Chat Online | |
21/02/2020 09:28:30 |
571 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Chất ức chế sinh trưởng 47.91 % | 103 phiếu |
B. Nhân tố sinh trưởng 25.58 % | 55 phiếu |
C. Chất dinh dưỡng 15.81 % | 34 phiếu |
D. Chất hoạt hóa enzim 10.7 % | 23 phiếu |
Tổng cộng: | 215 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Nhân tố sinh trưởng của vi sinh vật có thể là chất hóa học nào sau đây?
- Trnava là thành phố thuộc nước nào?
- Điều nào sau đây là đúng về nhân tố sinh trưởng của vi sinh vật?
- Prešov là thành phố ở nước nào?
- Nội bào tử có thể giúp vi khuẩn tồn tại ở trạng thái tiềm sinh vì
- Bào tử kín là bảo tử được hình thành
- Vi sinh vật nhân sơ sinh sản bằng?
- Loại bào tử nào sau đây không có chức năng sinh sản?
- Mezoxom trong quá trình sinh sản phân đôi của vi khuẩn có vai trò là
- Ngoại bào tử là?
Trắc nghiệm mới nhất
- Lồng nuôi cá rô phi được chia thành mấy phần? (Công nghệ - Lớp 12)
- Kích thước khung lồng nuôi cá rô phi dạng hình vuông (Công nghệ - Lớp 12)
- Khung lồng nuôi cá rô phi có dạng hình gì? (Công nghệ - Lớp 12)
- Thời gian bảo quản của thức ăn bổ sung có chứa vi sinh vật? (Công nghệ - Lớp 12)
- Tác dụng của chất phụ gia được bổ sung vào thức ăn thủy sản là (Công nghệ - Lớp 12)
- Ở nhiệt độ dưới 0oC, thức ăn tươi sống của thủy sản được bảo quản trong thời gian bao lâu? (Công nghệ - Lớp 12)
- Nhiệt độ bảo quản thức ăn hỗn hợp là bao nhiêu? (Công nghệ - Lớp 12)
- Có mấy phương pháp bảo quản thức ăn thủy sản? (Công nghệ - Lớp 12)
- Chế biến công nghiệp có độ ẩm (Công nghệ - Lớp 12)
- Ưu điểm của chế biến thủ công là gì? (Công nghệ - Lớp 12)