Tại sao nồi xoong thường làm bằng kim loại còn bát đĩa thường làm bằng sành sứ? Chọn câu trả lời đúng nhất.

Phạm Văn Bắc | Chat Online
06/09 06:59:13 (Vật lý - Lớp 8)
3 lượt xem

Tại sao nồi xoong thường làm bằng kim loại còn bát đĩa thường làm bằng sành sứ? Chọn câu trả lời đúng nhất.

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nồi, xoong dùng để nấu làm bằng kim loại để chúng dẫn nhiệt tốt. Bát đĩa làm bằng sành, sứ vì chúng dẫn nhiệt kém, giúp giữ đồ ăn nóng lâu hơn.
0 %
0 phiếu
B. Nồi xoong làm bằng kim loại, còn bát đĩa làm bằng sành, sứ vì chúng đều là những chất truyền nhiệt.
0 %
0 phiếu
C. Nồi xoong làm bằng kim loại, còn bát đĩa làm bằng sành, sứ để dễ rửa.
0 %
0 phiếu
D. Một lý do khác.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất