Tinh bột là chất rắn vô định hình, màu trắng, không tan trong nước nguội. Trong nước nóng từ trở lên, tinh bột chuyển thành dung dịch keo (hồ tinh bột). Tinh bột có nhiều trong các loại hạt (gạo, mì, ngô,...), củ (khoai, sắn,...), quả (táo, chuối,...). Tinh bột có công thức phân tử là Tinh bột có khả năng hấp thụ iodine tạo ra dung dịch có màu xanh tím. Đun nóng tinh bột trong dung dịch acid ...

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
06/09 10:24:55 (Tổng hợp - Lớp 12)
4 lượt xem

Tinh bột là chất rắn vô định hình, màu trắng, không tan trong nước nguội. Trong nước nóng từ trở lên, tinh bột chuyển thành dung dịch keo (hồ tinh bột). Tinh bột có nhiều trong các loại hạt (gạo, mì, ngô,...), củ (khoai, sắn,...), quả (táo, chuối,...). Tinh bột có công thức phân tử là Tinh bột có khả năng hấp thụ iodine tạo ra dung dịch có màu xanh tím.

Đun nóng tinh bột trong dung dịch acid vô cơ loãng sẽ thu được glucose phương trình phản ứng minh họa cho quá trình trên là Tinh bột là chất rắn vô định hình, màu trắng, không tan trong nước nguội. Trong nước nóng từ trở lên, tinh bột chuyển thành dung dịch keo (hồ tinh bột). Tinh bột có nhiều trong các loại hạt (gạo, mì, ngô,...), củ (khoai, sắn,...), quả (táo, chuối,...). Tinh bột có công thức phân tử là Tinh bột có khả năng hấp thụ iodine tạo ra dung dịch có màu xanh tím. Đun nóng tinh bột trong dung dịch acid vô cơ loãng sẽ thu được glucose phương trình phản ứng minh họa cho quá trình trên là
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. .
0 %
0 phiếu
B. .
0 %
0 phiếu
C. .
0 %
0 phiếu
D. .
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư