Cho các bước chế biến thức ăn công nghiệp cho động vật thuỷ sản như sau: (1) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp. (2) Phối trộn nguyên liệu và bổ sung chất khoáng, phụ gia theo tỉ lệ thích hợp. (3) Sơ chế nguyên liệu bằng cách phơi hoặc sấy khô, băm nhỏ, xay, nghiền,... (4) Sấy khô, đóng gói, bảo quản. (5) Hỗn hợp thức ăn được trộn đều cùng với chất kết dính rồi chuyển sang bộ phận ép viên. Thứ tự đúng là:
Nguyễn Thị Nhài | Chat Online | |
06/09 13:18:54 (Công nghệ - Lớp 12) |
3 lượt xem
Cho các bước chế biến thức ăn công nghiệp cho động vật thuỷ sản như sau:
(1) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp.
(2) Phối trộn nguyên liệu và bổ sung chất khoáng, phụ gia theo tỉ lệ thích hợp.
(3) Sơ chế nguyên liệu bằng cách phơi hoặc sấy khô, băm nhỏ, xay, nghiền,...
(4) Sấy khô, đóng gói, bảo quản.
(5) Hỗn hợp thức ăn được trộn đều cùng với chất kết dính rồi chuyển sang bộ phận ép viên.
Thứ tự đúng là:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. (1)-(2)-(3)-(4)-(5). 0 % | 0 phiếu |
B. (1)-(3)-(2)-(5)-(4). 0 % | 0 phiếu |
C. (1)-(2)-(3)-(5)-(4). 0 % | 0 phiếu |
D. (1)-(2)-(4)-(3)-(5). 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 0 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Chủ đề 7. Công nghệ thức ăn thuỷ sản có đáp án
Tags: Cho các bước chế biến thức ăn công nghiệp cho động vật thuỷ sản như sau:,(1) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp.,(2) Phối trộn nguyên liệu và bổ sung chất khoáng. phụ gia theo tỉ lệ thích hợp.,(3) Sơ chế nguyên liệu bằng cách phơi hoặc sấy khô. băm nhỏ. xay. nghiền....,(4) Sấy khô. đóng gói. bảo quản.,(5) Hỗn hợp thức ăn được trộn đều cùng với chất kết dính rồi chuyển sang bộ phận ép viên.
Tags: Cho các bước chế biến thức ăn công nghiệp cho động vật thuỷ sản như sau:,(1) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp.,(2) Phối trộn nguyên liệu và bổ sung chất khoáng. phụ gia theo tỉ lệ thích hợp.,(3) Sơ chế nguyên liệu bằng cách phơi hoặc sấy khô. băm nhỏ. xay. nghiền....,(4) Sấy khô. đóng gói. bảo quản.,(5) Hỗn hợp thức ăn được trộn đều cùng với chất kết dính rồi chuyển sang bộ phận ép viên.
Trắc nghiệm liên quan
- Thức ăn thuỷ sản được chế biến bằng phương pháp thủ công có đặc điểm (Công nghệ - Lớp 12)
- Có những phương pháp chế biến thức ăn thuỷ sản nào? (Công nghệ - Lớp 12)
- Không nên áp dụng phương pháp nào trong bảo quản thức ăn thuỷ sản tươi sống tại gia đình? (Công nghệ - Lớp 12)
- Phát biểu không đúng khi nói về bảo quản nguyên liệu dùng làm thức ăn? (Công nghệ - Lớp 12)
- Các loại chất bổ sung vào thức ăn thuỷ sản nếu được bảo quản tốt có thể lưu giữ đến (Công nghệ - Lớp 12)
- Cỏ tươi, cá tạp, giun quế có thể bảo quản được 3 – 5 ngày trong điều kiện nhiệt độ nào? (Công nghệ - Lớp 12)
- Thức ăn tươi sống không nên bảo quản trong điều kiện nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
- Khoảng thời gian phù hợp để bảo quản các loại thức ăn hỗn hợp là (Công nghệ - Lớp 12)
- Khi bảo quản thức ăn hỗn hợp dành cho thuỷ sản, cần đảm bảo những nguyên tắc chung sau đây: (1) Đóng bao cẩn thận. (2) Bảo quản nơi khô, mát, thông thoáng. (3) Tránh ánh sáng trực tiếp. (4) Để trực tiếp ở mặt đất. (5) Phân loại và đánh dấu rõ ràng ... (Công nghệ - Lớp 12)
- Cho một số loại thức ăn thuỷ sản đang được sử dụng ở địa phương ở bảng sau: Phân loại thức ăn Tên các loại thức ăn 1. Chất bổ sung a. Cám cá (dạng viên) 2. Thức ăn hỗn hợp b. Khoáng chất 3. Nguyên liệu c. Giun đất, giun chỉ ... (Công nghệ - Lớp 12)
Trắc nghiệm mới nhất
- Theo GS. Trần Ngọc Thêm, ăn, mặc, ở, đi, lại là những yếu tố thuộc thành tố văn hóa nào? (Tổng hợp - Đại học)
- Xác định loại hình kinh tế - văn hóa dựa trên: (Tổng hợp - Đại học)
- Câu tục ngữ: “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” là biểu hiện của: (Tổng hợp - Đại học)
- Schools are offering educational programs to have children _______ about the importance of conservation. (Tiếng Anh - Lớp 12)
- Bản chất của văn hóa được xem xét trong mối quan hệ: (Tổng hợp - Đại học)
- The more we understand the power of mass media, _______ we can use it for positive change. (Tiếng Anh - Lớp 12)
- Cách xác định các yếu tố cấu thành chỉnh thể văn hóa dựa trên nguyên tắc: (Tổng hợp - Đại học)
- Preserving natural habitats is key to protect biodiversity, _______ ultimately benefits all living things. (Tiếng Anh - Lớp 12)
- ASEAN is a growing and influential organisation that is playing _______ increasingly important role in the world. (Tiếng Anh - Lớp 12)
- Văn hóa thực hiện được chức năng của nó khi nó vận hành với tính cách là: (Tổng hợp - Đại học)