Cho các bước trong quy trình lên men khô đậu nành để sản xuất thức ăn giàu protein cho cá tra như sau: (1) Phối trộn hỗn hợp khô đậu nành với sinh khối vi sinh vật và môi trường lên men. (2) Nhân sinh khối vi sinh vật có lợi. (3) Làm khô và đóng gói, ... (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 06/09/2024 13:19:06
Ưu điểm của việc dùng protein thực vật như đậu nành, đậu phộng thay thế cho protein bột cá trong thức ăn thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thu Hiền - 06/09/2024 13:19:05
Phát biểu nào sau đây không phải là mục đích việc ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thức ăn thuỷ sản? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:19:04
Cho các phát biểu như sau về vai trò của công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn giàu lysine cho động vật thuỷ sản: (1) Cải thiện hàm lượng lysine trong thức ăn. (2) Tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu lysine. (3) Giảm thiểu chi phí sản xuất. ... (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 06/09/2024 13:19:03
Ý nghĩa của quá trình lên men khô đậu nành làm thức ăn cho động vật thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Nhài - 06/09/2024 13:19:02
Vai trò của công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thuỷ sản giàu lysine từ phế phụ phẩm cá tra là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thu Hiền - 06/09/2024 13:19:02
Mục đích của việc ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thức ăn thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thanh Thảo - 06/09/2024 13:19:01
Việc bảo quản thức ăn thuỷ sản đúng cách có ý nghĩa như thế nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:18:59
Thức ăn thuỷ sản không nên bảo quản trong điều kiện nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:18:59
Nhược điểm của thức ăn hỗn hợp dạng viên khô là gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Bạch Tuyết - 06/09/2024 13:18:58
Hãy chọn mô tả đúng các bước quy trình sản xuất thức ăn công nghiệp cho thuỷ sản. (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Bắc - 06/09/2024 13:18:57
Ví dụ nào sau đây mô tả đúng về phương pháp chế biến thức ăn công nghiệp cho thuỷ sản? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Minh Trí - 06/09/2024 13:18:56
Đâu không phải là ví dụ về phương pháp chế biến thức ăn thuỷ sản thủ công? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 06/09/2024 13:18:55
Cho các bước chế biến thức ăn công nghiệp cho động vật thuỷ sản như sau: (1) Lựa chọn nguyên liệu phù hợp. (2) Phối trộn nguyên liệu và bổ sung chất khoáng, phụ gia theo tỉ lệ thích hợp. (3) Sơ chế nguyên liệu bằng cách phơi hoặc sấy khô, băm nhỏ, ... (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Nhài - 06/09/2024 13:18:54
Thức ăn thuỷ sản được chế biến bằng phương pháp thủ công có đặc điểm (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 06/09/2024 13:18:53
Có những phương pháp chế biến thức ăn thuỷ sản nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 06/09/2024 13:18:51
Không nên áp dụng phương pháp nào trong bảo quản thức ăn thuỷ sản tươi sống tại gia đình? (Công nghệ - Lớp 12)
Đặng Bảo Trâm - 06/09/2024 13:18:50
Phát biểu không đúng khi nói về bảo quản nguyên liệu dùng làm thức ăn? (Công nghệ - Lớp 12)
Tô Hương Liên - 06/09/2024 13:18:49
Các loại chất bổ sung vào thức ăn thuỷ sản nếu được bảo quản tốt có thể lưu giữ đến (Công nghệ - Lớp 12)
Tô Hương Liên - 06/09/2024 13:18:47
Cỏ tươi, cá tạp, giun quế có thể bảo quản được 3 – 5 ngày trong điều kiện nhiệt độ nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 06/09/2024 13:18:46
Thức ăn tươi sống không nên bảo quản trong điều kiện nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Nhài - 06/09/2024 13:18:45
Khoảng thời gian phù hợp để bảo quản các loại thức ăn hỗn hợp là (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:18:43
Khi bảo quản thức ăn hỗn hợp dành cho thuỷ sản, cần đảm bảo những nguyên tắc chung sau đây: (1) Đóng bao cẩn thận. (2) Bảo quản nơi khô, mát, thông thoáng. (3) Tránh ánh sáng trực tiếp. (4) Để trực tiếp ở mặt đất. (5) Phân loại và đánh dấu rõ ràng ... (Công nghệ - Lớp 12)
Đặng Bảo Trâm - 06/09/2024 13:18:42
Cho một số loại thức ăn thuỷ sản đang được sử dụng ở địa phương ở bảng sau: Phân loại thức ăn Tên các loại thức ăn 1. Chất bổ sung a. Cám cá (dạng viên) 2. Thức ăn hỗn hợp b. Khoáng chất 3. Nguyên liệu c. Giun đất, giun chỉ ... (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 06/09/2024 13:18:41
Thức ăn hỗn hợp ở dạng viên chìm thường dùng cho nhóm thuỷ sản nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 06/09/2024 13:18:39
Loại thức ăn hỗn hợp phổ biến dùng trong nuôi cá là (Công nghệ - Lớp 12)
CenaZero♡ - 06/09/2024 13:18:38
Phát biểu nào không đúng khi nói về nhóm nguyên liệu thức ăn? (Công nghệ - Lớp 12)
Đặng Bảo Trâm - 06/09/2024 13:18:34
Một số nguyên liệu cung cấp protein cho sản xuất thức ăn thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thương - 06/09/2024 13:18:31
Vai trò của nhóm thức ăn tươi sống đối với động vật thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thanh Thảo - 06/09/2024 13:18:30
Thức ăn tươi sống bao gồm: (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thu Hiền - 06/09/2024 13:18:29
Giun quế, sinh vật phù du, tảo xanh là thuộc nhóm thức ăn nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Nhài - 06/09/2024 13:18:27
Phát biểu nào sau đây đúng về nhóm thức ăn hỗn hợp (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 06/09/2024 13:18:25
Nhóm thức ăn nào sau đây có vai trò gia tăng giá trị dinh dưỡng trong khẩu phần ăn thuỷ sản, giúp động vật thuỷ sản tiêu hoá, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:18:23
Thức ăn hỗn hợp được sản xuất bằng quy trình công nghệ cao có thành phần dinh dưỡng cân đối được gọi là (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09/2024 13:18:21
Phát biểu nào sau đây không đúng khi nói về vai trò của các nhóm thức ăn thuỷ sản? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 06/09/2024 13:18:20
Thức ăn thuỷ sản đều có 2 thành phần chung cơ bản là (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 06/09/2024 13:18:17
Thành phần dinh dưỡng của hầu hết các nhóm thức ăn thuỷ sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Bắc - 06/09/2024 13:18:16
Thức ăn thuỷ sản gồm những nhóm nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Phú - 06/09/2024 13:18:15