LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các phát biểu sau: (a) Dầu mỡ để lâu bị ôi do chất béo bị oxi hoá bởi oxi trong không khí. (b) Đậu hũ (đậu phụ) là sản phẩm của quá trình đông tụ protêin thực vật. (c) Metan (CH4) là thành phần chính của khí thiên nhiên. (d) Nước ép của quả nho chín có phản ứng màu biurê. (e) Xenlulozơ là thành phần chính của tơ tằm. Số phát biểu đúng là

Nguyễn Thị Thương | Chat Online
06/09 17:07:16 (Hóa học - Lớp 12)
8 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Dầu mỡ để lâu bị ôi do chất béo bị oxi hoá bởi oxi trong không khí.

(b) Đậu hũ (đậu phụ) là sản phẩm của quá trình đông tụ protêin thực vật.

(c) Metan (CH4) là thành phần chính của khí thiên nhiên.

(d) Nước ép của quả nho chín có phản ứng màu biurê.

(e) Xenlulozơ là thành phần chính của tơ tằm.

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 5
0 %
0 phiếu
B. 4
0 %
0 phiếu
C. 2
0 %
0 phiếu
D. 3
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư