Chuẩn bị thí nghiệm như sau: Cắt 3 lát khoai tây dày khoảng 1 cm và đánh số thứ tự từ 1 đến 3:- Lát số 1: Để ở điều kiện bình thường.- Lát số 2: Cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 giờ.- Lát số 3: Cho nước cất vào đun sôi 3 – 5 phút rồi để nguội.Sau đó, nhỏ lần lượt dung dịch hydrogen peroxide lên các lát khoai tây.Thí nghiệm này được thiết kế nhằm

Phạm Văn Phú | Chat Online
06/09 17:14:26 (Sinh học - Lớp 10)
10 lượt xem

Chuẩn bị thí nghiệm như sau: Cắt 3 lát khoai tây dày khoảng 1 cm và đánh số thứ tự từ 1 đến 3:

- Lát số 1: Để ở điều kiện bình thường.

- Lát số 2: Cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 giờ.

- Lát số 3: Cho nước cất vào đun sôi 3 – 5 phút rồi để nguội.

Sau đó, nhỏ lần lượt dung dịch hydrogen peroxide lên các lát khoai tây.

Thí nghiệm này được thiết kế nhằm

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. kiểm tra ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt tính của enzyme amylase.
0 %
0 phiếu
B. kiểm tra ảnh hưởng của độ pH đến hoạt tính của enzyme amylase.
0 %
0 phiếu
C. kiểm tra ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt tính của enzyme catalase.
0 %
0 phiếu
D. kiểm tra ảnh hưởng của độ pH đến hoạt tính của enzyme catalase.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư