Việc ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất nước tương, nước mắm dựa trên cơ sở khoa học chủ yếu nào sau đây?

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
06/09 18:56:50 (Sinh học - Lớp 10)
2 lượt xem

Việc ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất nước tương, nước mắm dựa trên cơ sở khoa học chủ yếu nào sau đây?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Vi sinh vật có sự đa dạng về di truyền.
0 %
0 phiếu
B. Vi sinh vật có phổ sinh thái và dinh dưỡng rộng.
0 %
0 phiếu
C. Vi sinh vật có khả năng phân giải các chất nhanh.
0 %
0 phiếu
D. Vi sinh vật có khả năng sinh trưởng nhanh, sinh sản mạnh.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất