Khi hầm thịt với dứa hoặc đu đủ thường nhanh mềm hơn vì

Nguyễn Thị Thương | Chat Online
06/09 19:00:29 (Sinh học - Lớp 10)
5 lượt xem

Khi hầm thịt với dứa hoặc đu đủ thường nhanh mềm hơn vì

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. trong dứa hoặc đủ đủ có enzyme phân giải tinh bột.
0 %
0 phiếu
B. trong dứa hoặc đủ đủ có enzyme phân giải lipid.
0 %
0 phiếu
C. trong dứa hoặc đủ đủ có enzyme phân giải nucleic acid.
0 %
0 phiếu
D. trong dứa hoặc đủ đủ có enzyme phân giải protein.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư