Nhai cơm lâu trong miệng thường cảm thấy ngọt vì (Sinh học - Lớp 10)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09 19:00:30
Khi ăn dứa tươi, nếu ăn cả lõi sẽ bị rát lưỡi là do (Sinh học - Lớp 10)
CenaZero♡ - 06/09 19:00:29
Khi hầm thịt với dứa hoặc đu đủ thường nhanh mềm hơn vì (Sinh học - Lớp 10)
Nguyễn Thị Thương - 06/09 19:00:29
Trong thí nghiệm kiểm tra hoạt tính thủy phân tinh bột của enzyme amylase (SGK trang 95), yếu tố làm thay đổi hoạt tính enzyme ở ống 2 so với ống 1 là (Sinh học - Lớp 10)
Nguyễn Thị Thương - 06/09 19:00:28
Trong thí nghiệm kiểm tra hoạt tính thủy phân tinh bột của enzyme amylase (SGK trang 95), có thể xuất vết lõm trên đĩa tinh bột sau khi nhỏ dung dịch ở các ống nghiệm do (Sinh học - Lớp 10)
Nguyễn Thu Hiền - 06/09 19:00:27
Trong thí nghiệm kiểm tra hoạt tính thủy phân tinh bột của enzyme amylase (SGK trang 95), việc tách lấy dịch mầm lúa nhằm (Sinh học - Lớp 10)
Bạch Tuyết - 06/09 19:00:26
Trong thí nghiệm kiểm tra hoạt tính của enzyme phân hủy protein (SGK trang 94), thời gian dung dịch protein albumin từ đục chuyển sang trong càng nhanh thì (Sinh học - Lớp 10)
Trần Đan Phương - 06/09 19:00:26
Dung dịch protein albumin từ đục chuyển sang trong sau khi thêm nước ép lõi dứa vì (Sinh học - Lớp 10)
Phạm Văn Bắc - 06/09 19:00:25
Trong thí nghiệm kiểm tra hoạt tính của enzyme phân hủy protein (SGK trang 94), yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính của enzyme là (Sinh học - Lớp 10)
Tôi yêu Việt Nam - 06/09 19:00:24
Khi tiến hành thí nghiệm kiểm tra hoạt tính của enzyme phân hủy protein, nếu không sử dụng mẫu vật là dứa, ta có thể thay thế bằng (Sinh học - Lớp 10)
Nguyễn Thu Hiền - 06/09 19:00:23