LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Trong sản xuất tương, nấm mốc Aspergillus oryzae có vai trò

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
06/09 20:42:02 (Sinh học - Lớp 10)
6 lượt xem

Trong sản xuất tương, nấm mốc Aspergillus oryzae có vai trò

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. tiết acid lactic để làm đông tụ tinh bột và protein trong đậu tương.
0 %
0 phiếu
B. tiết độc tố để ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây thối hỏng tương.
0 %
0 phiếu
C. tiết enzyme ngoại bào thủy phân tinh bột và protein trong đậu tương.
0 %
0 phiếu
D. tiết chất kháng sinh để ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây thối hỏng tương.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư