Cho các phát biểu sau: a. Trứng muối (thường dùng làm bánh) là sản phẩm của quá trình đông tụ protein của trứng. b. Người bị tiểu đường (hàm lượng glucozơ trong máu cao) không nên ăn nhiều tinh bột. c. Trong thành phần hóa học của giấy viết có xenlulozơ. d. Trong cơ thể, chất béo bị oxi hóa chậm thành CO2, H2O và cung cấp năng lượng cho cơ thể. e. Trong phân tử xenlulozơ, mỗi gốc C6H10O5 có 5 nhóm OH. g. Mì chính (bột ngọt) là muối mononatri ...

Nguyễn Thị Thương | Chat Online
07/09 12:27:33 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

a. Trứng muối (thường dùng làm bánh) là sản phẩm của quá trình đông tụ protein của trứng.

b. Người bị tiểu đường (hàm lượng glucozơ trong máu cao) không nên ăn nhiều tinh bột.

c. Trong thành phần hóa học của giấy viết có xenlulozơ.

d. Trong cơ thể, chất béo bị oxi hóa chậm thành CO2, H2O và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

e. Trong phân tử xenlulozơ, mỗi gốc C6H10O5 có 5 nhóm OH.

g. Mì chính (bột ngọt) là muối mononatri của axit

glutamic. Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 6.
0 %
0 phiếu
B. 3.
0 %
0 phiếu
C. 5.
0 %
0 phiếu
D. 4.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan