Nhai cơm chậm trong miệng thấy có vị ngọt vìB. trong cơm có đường glucose.
Tôi yêu Việt Nam | Chat Online | |
07/11 16:10:36 (Khoa học tự nhiên - Lớp 9) |
3 lượt xem
Nhai cơm chậm trong miệng thấy có vị ngọt vì
B. trong cơm có đường glucose.
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. trong cơm có đường saccharose. 0 % | 0 phiếu |
B. trong cơm có tinh bột, do enzyme xúc tác trong nước bọt nên tinh bột bị thủy phân thành glucose. 0 % | 0 phiếu |
C. trong cơm có tinh bột, có vị ngọt. 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 0 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Tính chất nào là tính chất vật lí của cellulose?C. Chất rắn, không màu, tan trong nước. (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
- Nhận xét nào sau đây là đúng?B. Tinh bột và cellulose đều có cùng số mắt xích trong phân tử.C. Tinh bột và cellulose có phân tử khối bằng nhau.D. Tinh bột và cellulose đều dễ tan trong nước. (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
- Công thức chung của tinh bột và cellulose là (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Trắc nghiệm mới nhất
- Yếu tố nền tảng của kiểm soát nội bộ là (Tổng hợp - Đại học)
- Tổ chức đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về gian lận là: (Tổng hợp - Đại học)
- Tác giả của mô hình tam giác gian lận là ai? (Tổng hợp - Đại học)
- Mô hình tam giác gian lận trình bày về vấn đề gì? (Tổng hợp - Đại học)
- Theo Cressey, có bao nhiều nguyên nhân chính làm nảy sinh áp lực dẫn đến hành vi gian lận? (Tổng hợp - Đại học)
- d) Một nhà kho có diện tích là 475 m2. Người ta muốn chia khu vực này thành các ô nhỏ, mỗi ô có diện tích 9,5 m2. Hỏi có thể chia được bao nhiêu ô? (Toán học - Lớp 5)
- Theo ACFE, các loại gian lận phổ biến gồm: (Tổng hợp - Đại học)
- c) Biểu thức nào sau đây có giá trị lớn nhất? (Toán học - Lớp 5)
- b) 5,2 không là thương của phép chia nào dưới đây? (Toán học - Lớp 5)
- Theo ACFE, những ai là người phát hiện gian lận nhiều nhất: (Tổng hợp - Đại học)