Nguyên lí ứng dụng công nghệ vi sinh để chế biến thức ăn chăn nuôi?
lapis lazuli | Chat Online | |
24/03/2020 17:07:38 |
264 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Ủ hay lên men thức ăn 37.74 % | 20 phiếu |
B. Thu được thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao 22.64 % | 12 phiếu |
C. Cấy nấm men hay vi khẩn có giá trị dinh dưỡng thấp 11.32 % | 6 phiếu |
D. Tất cả đều đúng 28.3 % | 15 phiếu |
Tổng cộng: | 53 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi có tác dụng gì?
- Ứng dụng công nghệ vi sinh là gì?
- Nguyên liệu để sản xuất thức ăn từ vi sinh vật là gì?
- Sau khi chế biến cấy nấm lên thì hàm lượng protein trong bột sắn sẽ được nâng lên như thế nào?
- Quy trình sản xuất thức ăn từ vi sinh vật gồm mấy bước?
Trắc nghiệm mới nhất
- Chất dự trữ ở mô mềm dự trữ không phải là chất nào sau đây: (Tổng hợp - Đại học)
- Chọn câu sai về mô mềm tủy: (Tổng hợp - Đại học)
- Loại mạch ngăn đặc sắc cho dương xỉ: (Tổng hợp - Đại học)
- Loại mạch ngăn thường có ở hậu mộc của cây hạt trần: (Tổng hợp - Đại học)
- Chọn phát biểu đúng về mô mềm đồng hóa: (Tổng hợp - Đại học)
- Mô có cấu tạo bởi những tế bào chứa nhiều lục lạp để làm nhiệm vụ quang hợp: (Tổng hợp - Đại học)
- Trong mô mềm dự trữ ở thầu dầu chứa nhiều hạt alơron, bản chất của hạt alơron là: (Tổng hợp - Đại học)
- Phân loại theo vị trí cơ quan thì mô mềm gồm: (Tổng hợp - Đại học)
- Chức năng không phải của mô dinh dưỡng: (Tổng hợp - Đại học)
- Khi các tế bào xếp để hở những khoảng trống to ta có: (Tổng hợp - Đại học)