Khi làm bánh mì người ta cho loại nấm nào vào bột bánh để giúp bột nở ra làm cho bánh phồng, xốp?

Trần Đan Phương | Chat Online
30/11/2024 08:07:47 (Tổng hợp - Lớp 4)
8 lượt xem

Khi làm bánh mì người ta cho loại nấm nào vào bột bánh để giúp bột nở ra làm cho bánh phồng, xốp?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nấm hương.
0 %
0 phiếu
B. Nấm sò.
0 %
0 phiếu
C. Nấm men.
1 phiếu (100%)
D. Nấm mỡ.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
1 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Giải bài tập Flashcard Trò chơi Đố vui Khảo sát Trắc nghiệm Hình/chữ Quà tặng Hỏi đáp Giải bài tập

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×