Để có phê nhân có chất lượng cao, theo phương pháp chế biến ướt ta cần làm gì?

lapis lazuli | Chat Online
30/03/2020 12:43:46
378 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Chọn quả chín, phơi khô, không ngâm
35.11 %
33 phiếu
B. Chọn quả chí, phơi khô, ngâm ủ
14.89 %
14 phiếu
C. Chọn quả chín, rửa sạch nhớt, phơi khô (độ ẩm 15 %)
15.96 %
15 phiếu
D. Chọn quả chín, rửa sạch nhớt, phơi khô (độ ẩm 12.5 %)
34.04 %
32 phiếu
Tổng cộng:
94 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Temu --Hot--