Ở Đà Lạt, nguyên liệu nào thường được cho trực tiếp lên bánh căn trong quá trình đổ bánh?

tabby | Chat Online
06/04/2020 10:12:32
118 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Mè
50 %
3 phiếu
B. Lạp xưởng
16.67 %
1 phiếu
C. Trứng
16.67 %
1 phiếu
D. Tôm
16.67 %
1 phiếu
Tổng cộng:
6 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất