Tại Đà Lạt, người ta thường phục vụ các loại bánh ngọt chung với thức uống nào?
tabby | Chat Online | |
06/04/2020 10:13:25 |
165 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Sữa đậu nành 62.5 % | 5 phiếu |
B. Sữa đậu tím 25 % | 2 phiếu |
C. Sữa đậu biếc 12.5 % | 1 phiếu |
D. Sữa đậu xanh 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 8 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Món bánh tráng nướng ở Đà Lạt thường có những nguyên liệu topping nào?
- Du khách có thể ghé đường nào gần nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt để thưởng thức bánh canh Xuân An?
- Đến Đà Lạt, bạn có thể thưởng thức món bánh hấp nào?
- Ở Đà Lạt, nguyên liệu nào thường được cho trực tiếp lên bánh căn trong quá trình đổ bánh?
- Đà Lạt có món bánh ướt hấp dẫn nào thu hút nhiều thực khách?
Trắc nghiệm mới nhất
- Chất dự trữ ở mô mềm dự trữ không phải là chất nào sau đây: (Tổng hợp - Đại học)
- Chọn câu sai về mô mềm tủy: (Tổng hợp - Đại học)
- Loại mạch ngăn đặc sắc cho dương xỉ: (Tổng hợp - Đại học)
- Loại mạch ngăn thường có ở hậu mộc của cây hạt trần: (Tổng hợp - Đại học)
- Chọn phát biểu đúng về mô mềm đồng hóa: (Tổng hợp - Đại học)
- Mô có cấu tạo bởi những tế bào chứa nhiều lục lạp để làm nhiệm vụ quang hợp: (Tổng hợp - Đại học)
- Trong mô mềm dự trữ ở thầu dầu chứa nhiều hạt alơron, bản chất của hạt alơron là: (Tổng hợp - Đại học)
- Phân loại theo vị trí cơ quan thì mô mềm gồm: (Tổng hợp - Đại học)
- Chức năng không phải của mô dinh dưỡng: (Tổng hợp - Đại học)
- Khi các tế bào xếp để hở những khoảng trống to ta có: (Tổng hợp - Đại học)