Một trong những tác hại của việc sử dụng nồi chiên không dầu là gì?

Emma | Chat Online
23/12/2020 14:36:18
2.204 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nồi dễ trơn, làm thức ăn không dính vào được
17.88 %
71 phiếu
B. Nồi có thể tạo ra các hợp chất độc hại khác
57.18 %
227 phiếu
C. Nồi dễ vỡ
8.82 %
35 phiếu
D. Nồi có thể tạo ra các chất gây bệnh về phổi
16.12 %
64 phiếu
Tổng cộng:
397 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất