Biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến là?

Songoku | Chat Online
18/03/2019 07:23:02
308 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Rau rửa thật sạch, chỉ cắt thái sau khi rửa, không để khô héo
42.31 %
11 phiếu
B. Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ trước khi ăn
3.85 %
1 phiếu
C. Không ngâm thực phẩm lâu trong nước
19.23 %
5 phiếu
D. Cho thực phẩm vào nấu khi nước sôi, tránh khuấy đều, không hâm nhiều lần
34.62 %
9 phiếu
Tổng cộng:
26 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư