LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Có các tính chất: (1) Dễ bị thủy phân cả trong môi trường axit và môi trường kiềm; (2) Có phản ứng với Cu(OH)2/OH cho dung dịch xanh lam; (3) Tan trong nước tạo dung dịch keo; (4) Đông tụ khi đun nóng; (5) Hầu hết có dạng hình sợi; (6) Tạo kết tủa vàng khi tiếp xúc với H2SO4 đặc nóng; (7) Có phân tử khối từ vài chục nghìn đến vài triệu; (8) Phân tử chỉ chứa các gốc α-amino axit; Số tính chất chung của protein là

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
31/08 09:43:40 (Hóa học - Lớp 12)
9 lượt xem

Có các tính chất:

(1) Dễ bị thủy phân cả trong môi trường axit và môi trường kiềm;

(2) Có phản ứng với Cu(OH)2/OH cho dung dịch xanh lam;

(3) Tan trong nước tạo dung dịch keo;

(4) Đông tụ khi đun nóng;

(5) Hầu hết có dạng hình sợi;

(6) Tạo kết tủa vàng khi tiếp xúc với H2SO4 đặc nóng;

(7) Có phân tử khối từ vài chục nghìn đến vài triệu;

(8) Phân tử chỉ chứa các gốc α-amino axit;

Số tính chất chung của protein là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 3.
0 %
0 phiếu
B. 4.
0 %
0 phiếu
C. 5.
0 %
0 phiếu
D. 6.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư