Quá trình làm đậu phụ được tiến hành như sau: + Xay đậu tương cùng với nước lọc và lọc bỏ bã được “nước đậu” + Đun nước đậu “đến sôi” và chế thêm nước chua được “óc đậu”. + Cho “óc đậu” vào khuôn và ép, được đậu phụ. Mục đích chính khi cho thêm nước chua vào “nước đậu”:

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
31/08 17:46:49 (Hóa học - Lớp 12)
3 lượt xem

Quá trình làm đậu phụ được tiến hành như sau:

+ Xay đậu tương cùng với nước lọc và lọc bỏ bã được “nước đậu”

+ Đun nước đậu “đến sôi” và chế thêm nước chua được “óc đậu”.

+ Cho “óc đậu” vào khuôn và ép, được đậu phụ.

Mục đích chính khi cho thêm nước chua vào “nước đậu”:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Làm protein trong nước đậu bị đông tụ.
0 %
0 phiếu
B. Làm tăng lượng đạm cho đậu phụ.
0 %
0 phiếu
C. Tạo vị chua cho đậu phụ.
0 %
0 phiếu
D. Làm cho đậu phụ dai hơn.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Mua sắm thỏa thích với Temu -HOT-
×
Gia sư Lazi Gia sư