Yếu tố nào sau đây có ảnh hưởng chủ yếu nhất làm cho Đồng bằng sông Hồng trở thành vùng trọng điểm về sản xuất lương thực, thực phẩm của nước ta?

Nguyễn Thu Hiền | Chat Online
01/09 14:23:54 (Địa lý - Lớp 12)
3 lượt xem

Yếu tố nào sau đây có ảnh hưởng chủ yếu nhất làm cho Đồng bằng sông Hồng trở thành vùng trọng điểm về sản xuất lương thực, thực phẩm của nước ta?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Giáp biển, có lịch sử khai thác lãnh thổ lâu đời.
0 %
0 phiếu
B. Diện tích rộng lớn, dân cư đông đúc.
0 %
0 phiếu
C. Đất màu mỡ, nguồn nước dồi dào.
0 %
0 phiếu
D. Vị trí địa lý thuận lợi, có nhiều đô thị lớn.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất