Các thức ăn có chất chua không nên đựng hoặc đun nấu quá kĩ trong nồi bằng kim loại vì nó ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng trên?

Phương Như | Chat Online
03/07/2019 22:26:24
430 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nồi bằng kim loại rất độc không nên dùng
14.06 %
9 phiếu
B. Các thức ăn chua có môi trường bazơ nén phản ứng với nồi đun bằng kim loại tạo ra các chất độc
25 %
16 phiếu
C. Các đồ ăn chua thường có môi trường axit nên phản ứng với nồi đun bằng kim loại tạo ra các chất độc
51.56 %
33 phiếu
D. Các đồ ăn chua dễ bị ôi thiu trong nồi bằng kim loại
9.38 %
6 phiếu
Tổng cộng:
64 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất